Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPA Tuyên dương những cá nhân xuất sắc năm 2017

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát  chuyên cung cấp các sản phẩm tự động hóa, sản phẩm dân sinh với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm cho khách hàng uy tín, chất lượng, Ban lãnh đạo công ty TPA vẫn luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống nhân viên. Hàng năm công ty tổ chức các buổi tổng kết nhằm tuyên dương các cán bộ nhân viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công ty. Năm 2018 sắp khép lại, chúng ta hãy điểm qua những gương mặt tiêu biểu năm 2017 đây là những cá nhân xuất sắc tiêu biểu là tấm gương sáng cho các cán bộ nhân viên TPA  noi theo.

Những nhân viên xuất sắc năm 2017

1. Nguyễn Thành Luân – TK1

 

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

 

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

Họ và tên: Nguyễn Thành Luân

Ngày sinh: 27/08/1993

Giới tính: Nam

Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học

Đảm nhận vị trí: Trưởng nhóm thiết kế điện 

Ngày vào Công ty: 18/07/2016

Thâm niên: 2 năm 3 tháng 13 ngày

Thành tích: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Hòa đồng, vui vẻ, dễ gần, luôn quan tâm đến đời sống của anh em đồng nghiệp, chia sẻ nhiều kinh nghiệm làm việc cho anh em trong khối làm việc của mình để cùng tiến bộ.

Hơn 2 năm công tác tại TPA không phải là quãng thời gian quá dài nhưng anh luôn tìm tòi, cố gắng nỗ lực và vận dụng mọi kĩ năng mình có, để làm việc và cống hiến hết mình cho công ty ngày càng phát triển như ngày hôm nay.

Tỏa sáng trong hơn 200 con người tại TPA năm 2018, anh xứng đáng là người được khen thưởng và biểu dương với những thành tích đã đạt được trong năm.

Rất mong trong năm 2019, anh càng phấn đấu hơn nữa trong công việc để cùng TPA phát triển, vươn xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Rất cảm ơn anh

Trân trọng!

2. Lê Thị Mai – Kế toán

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

Họ và tên: Lê Thị Mai

Ngày sinh: 02/02/1988

Giới tính: Nữ

Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học

Đảm nhận vị trí: Nhân viên Kế toán  

Ngày vào Công ty: 12/12/2016

Thâm niên: 1 năm 10  tháng 19 ngày

Thành tích: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Nhỏ nhắn, xinh xắn, hoạt bát hòa đồng với mọi người là tính cách của chị, thoạt nhìn thấy chị có vẻ rất khó gần nhưng tiếp xúc bạn sẽ thấy những nét đẹp trong con người chị với tính tình vô cùng hiền lành.

Khác hẳn với tính cách đó là sự nghiêm nghị, cương trực và nguyên tắc trong công việc khiến tiến độ công việc của chị luôn đạt hoặc vượt kế hoạch đề ra, không để dồn ứ hay chậm trễ công việc của tháng nào cũng như của các nhân viên khác trong công ty.

Với những kết quả đạt được, chị được bầu chọn là nhân viên xuất sắc trong năm 2017 với vị trí nhân viên kế toán . Mong rằng trong năm 2019 chị sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh nghiệp vụ cũng như tác phong công việc của mình để giúp cho TPA không bị thất thoát, tiết kiệm chi phí và thanh khoản nhanh chóng.

Công ty TPA rất cảm ơn những đóng góp và cống hiến của chị trong gần 2 năm vừa qua, Chúc chị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc !

 

3. Lê Sơn Dương- Chủ tịch Công Đoàn

 

 Lê Sơn Dương- Chủ tịch Công Đoàn

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

Họ và tên: Lê Sơn Dương

Ngày sinh: 06/07/1985

Giới tính: Nam

Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học

Đảm nhận vị trí: Nhân viên IT

Ngày vào Công ty: 03/04/2017

Thâm niên: 1 năm 6 tháng 28 ngày

Thành tích: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Nhiệt tình, sôi nổi, hòa đồng, vui vẻ, tốt bụng là tính cách ẩn sâu trong dáng hình to lớn, và khuôn mặt đầy sự tin tưởng của anh. Là một trong những anh cả có tầm tuổi lớn trong TPA anh luôn thể hiện đúng vui trò anh cả của mình, gánh vác mọi trọng trách công việc mà chưa hề kêu than, tất cả chỉ gói gọn trong 1 nụ cười tươi tắn sau bộ râu quai nón rậm rạp.

Với công việc anh là một người có nghiệp vụ chuyên môn IT giỏi, 5 năm giữ vị trí Trưởng phòng IT tại công ty Hanel, luôn toàn tâm toàn ý trong mọi công việc được giao và giúp đỡ anh em trong nhiều công việc. Hệ thống an ninh mạng luôn được đảm bảo ổn định, dữ liệu công ty hoàn toàn được bảo mật, khắc phục sự cố nhanh chóng, không để tin xấu xâm nhập dữ liệu công ty trong suốt quá trình có anh công tác tại TPA. Anh được xem như là ANH HÙNG MẠNG cho mọi hệ thống an ninh mạng của công ty.

Tháng 10 năm 2017 được sự tín nhiệm của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty TPA, anh đã được bầu cử làm Chủ tịch Công Đoàn công ty với vô vàn trọng trách trong tay để bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đi đầu trong các phong trào hội Công Đoàn anh luôn huy động, cổ vũ, động viên các cán bộ công nhân viên trong công ty tham gia sôi động trong các phong trào tiêu biểu như : sinh nhật Qúy các năm, các ngày kỉ niệm 8/3, 1/6, 20/10, Trung thu, Kỉ niệm ngày thành lập công ty, Hội thao và các hoạt động văn thể mỹ vui chơi giải trí trong công ty và những hoạt động thiện nguyện để giúp người nghèo các vùng khó khăn…

Phát huy vai trò của người thủ lĩnh công đoàn, sẵn sàng hy sinh thời gian của cá nhân, niềm vui bên gia đình, thậm chí cả sức khỏe và việc làm, tất cả hi sinh của anh là để tập hợp sức mạnh của mỗi người lao động thành sức mạnh tập thể, hướng tới đảm bảo quyền và tìm kiếm thêm lợi ích cho người lao động, vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Anh đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự gắn bó, quan tâm sâu sắc, hết lòng chăm lo, vì lợi ích của đông đảo đoàn viên, người lao động, vì tổ chức Công đoàn vững mạnh, vì doanh nghiệp phát triển bền vững, vì đất nước ngày một phồn vinh.

Ghi nhận và biểu dương những thành tích và cống hiến của anh trong gần 2 năm vừa qua với những thành tích xuất sắc anh đã đạt được, Ban giám đốc TPA quyết định trao bằng khen NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017 cho anh. Xứng đáng với những thành quả mà anh cống hiến cho công ty, TPA mong rằng trong năm tới anh sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh nghiệp vụ trong công việc và luôn là cánh buồm lớn cho tổ chức Công Đoàn TPA cũng như Tổ chức Công Đoàn của toàn Huyện Thanh Trì phát triển bền vững, lớn mạnh, bảo vệ mọi quyền lợi cho người lao động.

Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công!

4. Họ và tên: Nguyễn Văn Thiện

 

 Họ và tên: Nguyễn Văn Thiện

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

 

Ngày sinh:26/10/1989

Giới tính: Nam

Đảm nhận vị trí: Nhân viên phòng sản xuất lắp ráp

Ngày vào Công ty: 23/11/2015

Thành tích: Được sự tín nhiệm và đồng tình của CBCNV TPA anh là đề cử Ủy viên BCH Công đoàn xuất sắc năm 2018

Tính cách: Anh là người vui tính, hòa đồng, dễ gần, luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống của anh em nhân viên trong TPA.

Đặc biệt trong công việc anh luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình, không ngừng nâng cao năng suất lao động, học hỏi hết mình hoàn thành tốt công việc được giao.

5. Họ và tên: Trần Quang Đăng

Họ và tên: Trần Quang Đăng

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

Ngày sinh: 06/07/1991

Giới tính: Nam

Đảm nhận vị trí: Trưởng nhóm điện - Phòng Thiết kế 2

Ngày vào Công ty: 03/09/2013

Thành tích cá nhân: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Hòa đồng, vui vẻ, luôn bình tĩnh xử lý trong mọi công việc, luôn quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp và giúp đỡ anh em những lúc cần thiết.

Công việc: Luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, luôn học hỏi đưa ra những cải tiến mới nhanh chóng chính xác giúp cho công ty ngày một phát triển hơn.

6. Họ và tên: Nguyễn Xuân Trường

 Họ và tên: Nguyễn Xuân Trường

NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2017

Ngày sinh: 23/12/1984

Đảm nhận vị trí: Trưởng nhóm Chuyển giao công nghệ - Phòng Thiết kế 2.

Ngày vào Công ty: 01/03/2007

Thành tích cá nhân: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Chững chạc, hòa đồng, dễ gần

Công việc:Anh là người toàn tâm, toàn ý với công việc. Hơn 11 năm gắn bó với TPA với tính chất công việc phải đi công tác xa liên tục để chuyển giao công nghệ cho khách hàng tại các trường, các đối tác. Anh luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất công việc được giao từ cấp quản lý.

 

7. Họ và tên: Vũ Văn Nhật

 

Nhân vien xuất sắc năm 2017

Nhân viên xuất sắc năm 2017

 

Ngày sinh: 21/11/1987

Đảm nhận vị trí: Trưởng nhóm Services – Phòng Kỹ thuật dịch vụ

Ngày vào Công ty: 01/03/2012

Thành tích cá nhân: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Hòa đồng, vui vẻ, hài hước, đôi khi nói nhiều

Công việc: Anh là người nhiệt huyết với công việc. Với chuyên môn hơn 6 năm gắn bó tại TPA, anh không ngừng cố gắng cống hiến hết sức mình cho công việc mà anh yêu thích với sự giúp đỡ của các lãnh đạo, đồng nghiệp. Người mà anh em trong Công ty yêu quý.

8. Họ và tên: Nguyễn Thu Hiền

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Ngày sinh: 23/08/1980

Đảm nhận vị trí: Nhân viên hỗ trợ - Phòng Thiết kế 1

Ngày vào Công ty: 12/1/2012

Thành tích:  Nhân viên có tấm lòng hảo tâm TPA

Tính cách: Hòa đồng, vui vẻ, hướng thiện

Công việc: Chị luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao tại TPA trong suốt 5 năm gắn bó với TPA. Chị luôn là người tiên phong cho các hoạt động tình nguyện của Công ty. Cứ mỗi năm một lần, chị cùng 1 số người kêu gọi toàn thể CBCNV quyên góp QUỸ để ủng hộ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Tiêu biểu 2 chương trình lớn 2 năm gần đây chị tổ chức:

  • Trao quà, sách vở, cặp, áo quần cho các bé ở Trưởng Tiểu Học Nà An ở Sơn La
  • Trao đồ ăn, sách vở, bút, bánh kẹo cho các em ở Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội

Chị đã xây dựng HÒM QUYÊN GÓP tại TPA để CBCNV quyên góp hàng tháng/hàng quý

Với những công việc chị làm, chị xứng đáng là CBCNV được tuyên dương để CBCNV TPA noi theo.

Chúc chị sức khỏe, thành công và luôn gắn bó với TPA trong thời gian tới !

9. Họ và tên: Đoàn Thị Lệ Huyền

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Ngày sinh: 01/11/1993

Đảm nhận vị trí: Nhân viên truyền thông nội bộ - Phòng Marketing

Ngày vào Công ty: 21/02/2017

Thành tích: Ủy viên BCH Công đoàn được CBCNV tín nhiệm nhất

Tính cách: Lúc nghiêm cần nghiêm, lúc giỡn thì giỡn quá đà, lúc không thích nói là không nói gì. Nói chung thay đổi theo mùa

Công việc: Là người có cả kho tàng những tin tức về TPA để truyền tải đến CBCNV làm sao nhân viên hiểu và nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. Với sự năng nổ nhiệt tình, hoạt bát của chị, chị luôn mang những hình ảnh hoạt động của TPA để truyền tải cho tất cả mọi người.

Mục đích sống: “Luôn mang niềm vui đến tất cả mọi người” nên chị luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả những gì mọi người chia sẻ, từ công việc cho đến cuộc sống để làm sao mọi người thoải mái và vui vẻ nhất.

Chúc chị sức khỏe, luôn giữ nhiệt huyết và mãi yêu đời như thế !

10. Phạm Thị Quyên - KD1

 

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Ngày sinh: 12/09/1987

Đảm nhận vị trí: Nhân viên kinh doanh

Ngày vào Công ty: 5/16/2016

Thành tích cá nhân: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: Nghiêm túc trong công việc, đáng yêu trong cuộc sống

Công việc: Chị là người nhanh nhẹn, hoạt bát, hăng say trong công việc, luôn hoàn thành tốt công việc được giao 2 năm  gắn bó tại công ty không phải là dài nhưng sự cố gắng của chị xứng đáng  là tấm gương sáng cho tất cả mọi người trong công ty.

11. Họ và tên: Trương Thế Dũng

 

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Nhân viên xuất sắc năm 2017

Ngày sinh: 10/01/1986

Đảm nhận vị trí: Nhân viên kinh doanh – Phòng Kinh doanh 2

Ngày vào Công ty: 3/1/2009

Thành tích cá nhân: Nhân viên xuất sắc năm 2017 tại TPA

Tính cách: nghiêm túc trong công việc, khó tính cũng chả phải, dễ tính cũng không, nói chung cũng dễ gần.

Công việc: Anh là người rất chăm chỉ, chịu khó, luôn hoàn thành mọi công việc của Lãnh đạo đưa ra và yêu cầu. Gần 10 năm gắn bó với TPA, anh luôn giữ cho mình tình yêu trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Điều mà anh luôn nói với mọi người rằng: Gắn bó với TPA cho đến hiện tại, tất cả đó là ĐỊNH MỆNH

Trên đây là những cá nhân tiêu biểu có  nhiều  thành tích tiêu biểu trong năm 2017, hy vọng trong thời gian tới các cá nhân sẽ phát huy tốt những thành tựu mà mình đạt được,đưa công ty ngày một phát triển đi lên. Năm 2018 sắp kết thúc ai là sẽ là người được vinh danh, làm những tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ nhân viên noi theo mọi người hãy theo dõi  những tin tức chúng tôi cập nhật thường xuyên nhé. Hãy truy cập website: http://tpa.com.vnhttp://hethongdoxe.comhttp://banhangtudong.vn/; để biết thêm các hoạt động và các sản phẩm của TPA.

Kết nối với TÂN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.