Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TPA ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CON CÁI TRÊN NỀN TẢNG HỆ THỐNG QUẢN TRỊ TINH GỌN

Công ty cổ phần tự động hoá Tân Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tự động hóa, sản phẩm dân sinh, công ty luôn quan tâm đến chế độ chăm sóc đãi ngộ đến đời sống nhân viên công ty với các chế độ đãi ngộ tốt nhất. Ngoài các chế độ chăm sóc nhân viên và gia đình cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty luôn đề cao thế hệ con cái của cán bộ công nhân viên - một thế hệ sẽ góp phần lớn trong công cuộc Xây dựng phát triển tương lai của đất nước. Dự kiến tháng 12 năm 2018 chương trình Đào tạo Quản trị Tinh gọn TPA  sẽ được diễn ra cho tất cả các cán bộ nhân viên trong gia đình TPA

TPA tổ chức đào tạo tinh gọn cho nhân viên 

Thành phần tham gia gồm những cán bộ công nhân viên trong gia đình TPA  những người đã có gia đình và chưa có gia đình, những người đã được làm bố mẹ hoặc chuẩn bị được làm bố/mẹ, chương trình đào tạo sẽ được công ty hỗ trợ toàn bộ kinh phí.  
 
DỰ KIẾN: Tổ chức vào các ngày Chủ Nhật trong tháng 12/2018.
 
Tham gia chương trình đào tạo mọi người sẽ hiểu được những phương pháp nền tảng xuyên suốt  trong quá trình đồng hành giáo dục và định hướng phát triển cho con giữa muôn vàn phương pháp dạy con hiện nay. 
 
Làm thế nào để chọn cho mình một phương pháp nền tảng xuyên suốt trong quá trình đồng hành, giáo dục và định hướng phát triển cho con giữa muôn vàn phương pháp dạy con hiện nay ? 
Làm thế nào giúp con xây dựng được đam mê, hoài bão trong cuộc sống ? 
 
Làm thế nào để cha mẹ và con cái có thể tìm được tiếng nói chung, cha mẹ thấu hiểu được đam mê của con và con có thể hiểu được mong muốn của cha mẹ, từ đó cha mẹ có thể giúp con có sự định hướng đúng đắn cho sự phát triển trong tương lai? 
 
Làm thế nào giúp con xây dựng và trau dồi đầy đủ năng lực cần thiết, giúp con trở nên độc lập và tự tin hòa nhập và phát triển cùng môi trường quốc tế?
 
Tham gia đào tạo sẽ giúp các cán bộ nhân viên giải quyết những câu hỏi đó !
 

 ĐÔI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh
PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh
 
 
 
PGS.TS. Nguyễn Đăng Minh tốt nghiệp Thạc sĩ kỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Tokyo, và Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Nagoya, Nhật Bản. Tiến sĩ đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn Toyota Nhật Bản trên cương vị là chuyên gia và trưởng dự án triển khai áp dụng Quản trị tinh gọn. 
 
Với 7 năm trên cương vị lãnh đạo đơn vị trong ngành giáo dục tại Việt Nam, Tiến sĩ đã khảo sát, nghiên cứu và tư vấn cá nhân cho rất nhiều các gia đình doanh nhân, lãnh đạo tại Việt Nam trong việc định hướng phát triển con cái, giúp các thành viên trong gia đình tổ chức cuộc sống khoa học, văn minh theo tư duy Tinh gọn.
 
Tiến sỹ sẽ giúp cho CBCNV TPA tìm ra được phương pháp giáo dục con cái phù hợp với điều kiện thực tế trong xã hội Việt Nam hiện nay.
truy cập website: http://tpa.com.vnhttp://hethongdoxe.comhttp://banhangtudong.vn/; để biết thêm các hoạt động và các sản phẩm của TPA.

Kết nối với TÂN PHÁT

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.