Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

TPA tổ chức du lịch cho cán bộ nhân viên tại Flamingo Đại Lải Resort

Công Ty Cổ Phần tự động hóa Tân Phát luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Ngày 26/11/2018  vừa qua, TPA có tổ chức buổi đi dã ngoại trong ngày tại Flamingo Đại Lải Resort cho những cán bộ nhân viên  chưa được tham gia đi du lịch Thiên Cầm – Hà Tĩnh vào đợt tháng 8.

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức du lịch cho nhân viên

 

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức du lịch cho nhân viên

Các nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch 

 

Trưởng đoàn thăm quan lần này là anh Đinh Trọng Hoàn- Trưởng phòng hành chính nhân sự trực tiếp hướng dẫn mọi người trong chuyến thăm quan lần này

Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà TPA muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Chuyến thăm quan là dịp để mọi người trong gia đình TPA gắn kết tất cả cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban lại với nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty.

 

Các nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch

Các nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch 

 

 

 Ngoài việc tổ chức đưa đón cán bộ nhân viên tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi

Chuyến thăm quan được diễn ra ở Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra rất vui vẻ và được sự hưởng ứng của tất cả mọi người. Các cán bộ nhân viên và người thân, đặc biệt là các con của cán bộ nhân viên rất thích thú, địa điểm cực kỳ tuyệt đẹp này.

 

Các nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch

Nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch 

 

Các nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch

Nhân viên của TPA chek in tại khu du lu lịch 

Chuyến thăm quan kết thúc tốt đẹp, mọi người hiểu nhau hơn, những bức ảnh Check in đã được xuất hiện hết trên các các trangFacebook cá nhân của mọi người để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến thăm quan đầy ý nghĩa mà TPA mang lại.  Truy cập website: http://tpa.com.vnhttp://hethongdoxe.comhttp://banhangtudong.vn/; để biết thêm các hoạt động và các sản phẩm của TPA.

TÂN PHÁT Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.